เงื่อนไขการสมัครเรียน

1. เมื่อลงทะเบียนเสร็จสิ้น ทาง Sabuytutor จะติดต่อท่านโดยเร็วที่สุด ตามช่องทางที่ให้มา

2. หากไม่ได้รับการติดต่อภายใน 24 ชั่วโมง ให้ติดต่อได้ที่ LINE ID: @sabuytutor เพราะอาจเกิดข้อผิดพลาด เช่น การกรอกข้อมูลผิดทำให้ไม่สามารถติดต่อได้

3. เมื่อทางสถาบันได้ติวเตอร์แล้ว จะมีติวเตอร์ติดต่อหาท่านและคอนเฟิร์มวันเวลาที่ท่านได้เเจ้งไว้ หากท่านต้องการเปลี่ยนเเปลงเวลาเรียนสามารถตกลงกับติวเตอร์ได้โดยตรง

4. หากท่านไม่สะดวกเรียนภายหลังจากตกลงเวลาเรียนเรียบร้อยเเล้ว ให้ท่านเเจ้งโดยเร็วที่สุด เพราะผู้สอนได้ล็อคคิว เตรียมเอกสารการสอน มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้น ขอให้ท่านเห็นใจติวเตอร์และทางสถาบันด้วย

5. หากท่านได้ติดต่อไว้หลายเเห่ง หากท่านได้ติวเตอร์แล้ว ให้ท่านรีบติดต่อยกเลิกกับทางเราทันที เราจะได้ยกเลิกการจัดหาติวเตอร์ให้ท่าน

6. ท่านชำระเงินค่าเรียนผ่านติวเตอร์ได้โดยตรงหลังจากการทำสอน

7. หากไม่พอใจการสอนสามารถเปลี่ยนติวเตอร์ได้ โดยชำระเงินกับท่านที่เรียนมาตามจำนวนที่เรียน และเราจะทำการจัดหาติวเตอร์ใหม่ให้ท่านโดยเร็วที่สุด

8. หากอายุต่ำกว่า 18 ปี ต้องได้รับความยินยอมการสมัครเรียนจากผู้ปกครอง และหากมีค่าใช้จ่ายใดๆเกิดขึ้น ผู้ปกครองของผู้สมัครเรียนต้องเป็นผู้รับผิดชอบเต็มจำนวน

9. ทางเราเเนะนำให้ทางผู้เรียน/ผู้ปกครองชำระค่าเรียนเป็นครั้งๆ หลังจากเสร็จเสร็จการเรียนในเเต่ละครั้ง เว้นเเต่มีการตกลงเป็นอื่นระหว่างผู้เรียน/ผู้ปกครองกับผู้สอน ซึ่งทางเราจะไม่มีส่วนในการรับผิดชอบในค่าใช้จ่ายเรื่องดังกล่าว หากมีการกระทำที่ผิดกฏหมายไม่ว่าจากทางใดทางหนึ่ง ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เราจะดำเนินการทางกฏหมายกับผู้กระทำความผิดทันที

10. หากมีการตกลงการสมัครเรียนไม่ว่าจะทางไลน์ โทรศัพท์ หรือช่องทางใดๆก็ตาม ถือเป็นการยอมรับข้อตกลงการสมัครเรียนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

11. หากมีปัญหา ติดต่อได้ที่ LINE ID: @sabuytutor ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สมัครเรียนพิเศษกับเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save