เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว

รับสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ
– รับสอนตั้งแต่พื้นฐาน ปรับพื้นฐานใหม่
– สอน Phonics / Jolly Phonics
– เรียนเพิ่มเกรด ติวสอบวิชาภาษาอังกฤษ เข้า ป.1 / ม.1 / ม.4 / มหาวิทยาลัย
– เรียนเพื่อสอบ GED / IGCSE / A-Level / SAT
– ติว TGAT พาร์ทภาษาอังกฤษ / A-Level (9 วิชาสามัญแบบเดิม) / O-net / TOEIC / TOEFL / IELTS
– รับสอนสนทนาภาษาอังกฤษวัยทำงาน บุคคลทั่วไป

ภาษาอังกฤษสำคัญอย่างไรในปี 2022 ?

ในปี 2022 เรียกได้ว่า ภาษาอังกฤษ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ภาษาที่สองหรือภาษาทางเลือกอีกต่อไป แต่เป็นภาษาพื้นฐานที่จะต้องพบเจอหรือจำเป็นต้องใช้ในชีวิตประจำวันแทบจะตลอดเวลา การเรียนภาษาอังกฤษช่วยให้เรามีทักษะในการสื่อสาร การอ่านเขียน ที่ช่วยให้เข้าถึงความรู้ การเรียนการสอน นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการทำงานในสายอาชีพต่างๆ อีกด้วย

การเรียนภาษาอังกฤษในแต่ละระดับชั้น

ระดับชั้นเตรียมอนุบาล – อนุบาล

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับชั้นอนุบาล จะเป็นการเรียนเพื่อให้เด็กๆ ได้รู้จักตัวอักษร สระ การสะกด การออกเสียง (Phonics) และคำศัพท์พื้นฐานรอบตัว ให้มีความคุ้นเคยและเกิดการจดจำทางภาษา ซึ่งจะเป็นการสอนผ่านกิจกรรมสนุกๆ หรือสื่อการสอนที่มีความสร้างสรรค์ เช่น บัตรสัมผัส รูปภาพการ์ตูน นิทาน การวาดเขียน การร้องเพลง การเรียน Phonics ฯลฯ

ระดับชั้นประถม

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษา จะมุ่งเน้นไปที่การฝึกออกเสียงให้ถูกต้อง การฟัง การเขียน ไวยากรณ์พื้นฐาน รวมไปถึงการท่องคำศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับบทเรียนให้มากขึ้น เพื่อใช้ในการเตรียมสอบเข้า ม.1

ระดับชั้นมัธยมต้น

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับชั้นมัธยมต้น จะเน้นไปที่การเรียนเนื้อหาที่เข้มข้นขึ้น เช่น Tenses, Part of speech, Vocabulary พัฒนาให้ครอบคลุมทุกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน และเตรียมพร้อมสำหรับเนื้อหาในระดับชั้นที่สูงขึ้น

ระดับชั้นมัธยมปลาย

การเรียนการสอนภาษาอังกฤษในระดับชั้นมัธยมปลาย จะเน้น การท่องคำศัพท์ การอ่านบทความ การจับใจความ จับประเด็นสำคัญ การใช้ไวยากรณ์ที่ถูกต้อง การเขียนบทความ การ Presentation การฝึกทำโจทย์ ฝึกทำข้อสอบ การท่องคำศัพท์เพื่อเตรียมตัวสอบแข่งขันในสนามสอบต่างๆ เช่น TGAT TPAT A-Level CU-TEP TU-GET ฯลฯ

ระดับมหาวิทยาลัย

ในระดับชั้นมหาวิทยาลัยจะเป็นการเรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษสำหรับเนื้อหาของรายวิชาสาขาเฉพาะทางมากขึ้น อาจจะเจอคำศัพท์ใหม่ๆที่ไม่คุ้นเคย ซึ่งมีผลต่อความเข้าใจในเนื้อหา พร้อมทั้งการเตรียมตัวสอบวัดระดับภาษาเพื่อใช้ในการทำงานเมื่อจบการศึกษา

ระดับบุคคลทั่วไป วัยทำงาน

ในระดับบุคคลทั่วไป หรือ วัยทำงาน จะเน้นไปที่ทักษะการใช้ภาษาในการทำงานจริง ซึ่งจะมีการทดสอบวัดระดับภาษาสำหรับการทำงานเช่น TOEIC หรือสำหรับการเรียนต่ออย่าง TOEFL, IELTS นอกจากนี้ยังสามารถสอบเพื่อนำผลคะแนนไปเพิ่มเงินเดือนได้อีกด้วย

เรียนกับ Sabuytutor.com ดีอย่างไร

✅ สามารถปรึกษา ถาม-ตอบ ได้ตลอดเวลา
✅ เน้นเนื้อหาเฉพาะส่วนที่ไม่เข้าใจได้
✅ ปรับพื้นฐานให้แน่น พร้อมเทคนิคในการเรียน
✅ ติวสอบได้ตรงจุด พร้อมอัพคะแนน + เพิ่มเกรด
✅ จัดตารางเวลาเรียนได้ตามต้องการ
✅ เลือกติวเตอร์ที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง
✅ เลือกเรียนที่บ้าน ห้าง ร้านกาแฟ หรือ ออนไลน์ [**ตัวต่อตัวทั้งหมด**// หรือจับกลุ่มเรียนได้]

ค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัว

สมัครเรียน / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติวเตอร์ภาษาอังกฤษจากสถาบันชั้นนำ

CU
Mahidol
TU
AU
KMUTT
KMUTNB
KMITL
KKU
Songkla
Rangsit
CMU
Hatyai
Silpakorn
KU
previous arrow
next arrow
สมัครเรียนพิเศษกับเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save