เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ตัวต่อตัว ออนไลน์และนอกสถานที่

เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ตัวต่อตัว

เรียนพิเศษคณิตศาสตร์ตัวต่อตัว

รับสอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์
– คณิตศาสตร์พื้นฐาน / คณิตศาสตร์เพิ่มเติม
– Mathematics (คณิตศาสตร์เนื้อหาภาษาอังกฤษ)
– ติวเพิ่มเกรด ติวสอบเข้าวิชาคณิตศาสตร์
– ติวสอบ PAT1 / คณิตศาสตร์ประยุกต์
– ติวสอบ คณิต 9 วิชาสามัญฯ (A-Level Dek66 เป็นต้นไป)
– ติวสอบ O-NET / A-NET
– ติวสอบเข้า ม.1 ติวสอบเข้า ม.4
– คณิตศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัย
– สอนแคลคูลัส
– คณิตศาสตร์อินเตอร์ SAT IGCSE A-level

ระดับชั้นที่เปิดสอน

ระดับชั้นอนุบาล

สำหรับเด็กเตรียมอนุบาล-อนุบาลนี้ จะเป็นการเรียนเพื่อปูพื้นฐานต่างๆ ให้เด็กๆ ผ่านการเรียนการสอนกับกิจกรรมควบคู่กัน เช่น การนับเลข การนับนิ้ว นับจำนวนสิ่งของ โดยใช้สื่อการสอนสำหรับเด็กเล็ก เป็นต้น

ระดับชั้นประถม

สำหรับระดับประถม จะเรียนพื้นฐานวิชาคณิตศาสตร์ที่ยากมากขึ้น เช่น การบวก ลบ คูณ หาร การวัด รูปทรงเรขาคณิต ทศนิยม เริ่มมีการเรียนแก้โจทย์ปัญหาต่างๆ ซึ่งติวเตอร์สามารถช่วยสอนได้ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน เรียนเพิ่มเกรด ไปจนถึงเพื่อการติวสอบที่โรงเรียน หรือ ติวสอบเข้า ม.1

ระดับชั้นมัธยมต้น

สำหรับระดับมัธยมต้น เริ่มเรียนตั้งแต่การปรับพื้นฐาน/ปูพื้นฐานให้แน่น มีความแม่นยำในเนื้อหามากขึ้น เรียนเพื่อเพิ่มเกรด การเรียนเพิ่มเทคนิคต่างๆ และติวสอบเข้าม.4 รวมไปถึงการติวสอบระดับสูงในโครงการต่างๆเช่น สอวน. คณิตศาสตร์เพชรยอดมงกุฎ โอลิมปิก ฯลฯ

ระดับชั้นมัธยมปลาย

สำหรับคณิตศาสตร์ระดับม.ปลาย จะเป็นระดับที่มีเนื้อหายาก และซับซ้อน มีโจทย์ปัญหาที่หลากหลาย และบางหัวข้อที่เรียนจะมีความเชื่อมโยงไปสู่หัวข้ออื่นๆ ดังนั้นถ้าหากไม่เข้าใจจุดหนึ่ง ก็อาจจะทำให้ไม่เข้าใจเนื้อหาอื่นตามไปด้วย นอกจากนี้ ในระดับนี้ยังมีการสอบต่างๆที่สำคัญ เช่น การสอบ PAT1 หรือ TPAT , O-NET, คณิต 9 วิชาสามัญฯ (Dek66 เป็นต้นไป จะเป็น A-Level คณิตศาสตร์ประยุกต์) ซึ่งคะแนนวิชาคณิตศาสตร์มีผลอย่างมากต่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ดังนั้น การเรียนคณิตศาสตร์ในระดับม.ปลายจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก และถ้าหากสามารถเลือกเรียนหรือติวสอบในส่วนที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษได้ จะช่วยเพิ่มคะแนนและโอกาสสอบเข้าได้ตามที่หวังได้

ระดับชั้นมหาวิทยาลัย

สำหรับระดับมหาวิทยาลัย การเรียนจะมีความเฉพาะทางมากขึ้น ปัญหาหลักๆของผู้เรียนระดับนี้เกิดจากการเรียนในห้องเรียนไม่รู้เรื่องหรือไม่เข้าใจจนเป็นปัญหา วิชาส่วนใหญ่ที่นิยมเรียนเพิ่มเติมคือวิชา แคลคูลัส สถิติ หรือวิชาเฉพาะต่างๆของแต่ละคณะ สาขาวิชาที่ต้องใช้คณิตศาสตร์ร่วมด้วย ดังนั้นการเรียนการสอนจึงต้องมีการปรึกษาและวางแผนระหว่างผู้เรียนและผู้สอนก่อนการเรียน

เรียนกับ Sabuytutor.com ดีอย่างไร

✅ สามารถปรึกษา ถาม-ตอบ ได้ตลอดเวลา
✅ เน้นเนื้อหาเฉพาะส่วนที่ไม่เข้าใจได้
✅ ปรับพื้นฐานให้แน่น พร้อมเทคนิคในการเรียน
✅ ติวสอบได้ตรงจุด พร้อมอัพคะแนน + เพิ่มเกรด
✅ จัดตารางเวลาเรียนได้ตามต้องการ
✅ เลือกติวเตอร์ที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง
✅ เลือกเรียนที่บ้าน ห้าง ร้านกาแฟ หรือ ออนไลน์ [**ตัวต่อตัวทั้งหมด**// หรือจับกลุ่มเรียนได้]

ค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัว

สมัครเรียน / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติวเตอร์คณิตศาสตร์จากสถาบันชั้นนำ

CU
Mahidol
TU
AU
KMUTT
KMUTNB
KMITL
KKU
Songkla
Rangsit
CMU
Hatyai
Silpakorn
KU
previous arrow
next arrow
สมัครเรียนพิเศษกับเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save