เรียนภาษาไทยตัวต่อตัว สอนตั้งแต่อนุบาล-บุคคลทั่วไป และสอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ

เรียนภาษาไทยตัวต่อตัว

เรียนภาษาไทยตัวต่อตัว

รับสอนพิเศษวิชาภาษาไทย
– ปูพื้นฐานวิชาภาษาไทย ระดับชั้นอนุบาล – บุคคลทั่วไป
– ติวสอบ O-NET, ติวสอบเข้า ป.1 , ม.1 , ม.4
– ติวสอบ TGAT พาร์ทภาษาไทย
– A-Level ภาษาไทย (9 วิชาสามัญรูปแบบเดิม)
– สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ

ทำไมเป็นคนไทยต้องเรียนภาษาไทย?

แม้ว่าเราจะเป็นคนไทย เกิดและเติบโตที่ประเทศไทย พูดภาษาไทยตั้งแต่เด็กจนเป็นผู้ใหญ่ แต่รู้หรือไม่ ยังมีคนไทยจำนวนมากที่ยังใช้ภาษาไทยไม่ถูกต้อง ทั้งการพูด การเขียน การสะกดคำ รวมถึงการอ่านและการฟังเพื่อจับใจความ ดังนั้นการที่เราจำเป็นต้องเรียนภาษาไทยเนื่องจาก เราต้องการที่จะสื่อสารให้คนที่ฟังหรืออ่าน ได้รับสารที่ถูกต้องและครบถ้วนมากที่สุด

การเรียนภาษาไทยกับชีวิตประจำวัน

ภาษาไทยไม่ได้แตกต่างกับภาษาต่างประเทศ ที่ต้องมีการฝึกฝนให้เกิดความชำนาญในการใช้ภาษาเพื่อการสื่อสาร การเรียนรู้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้

การอ่าน
การอ่านออกเสียงคำ ประโยค การอ่านบทร้อยแก้ว คำประพันธ์ชนิดต่างๆ การอ่านในใจเพื่อสร้างความเข้าใจ และการคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ความรู้จากสิ่งที่อ่าน เพื่อนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน
– การเขียน
การเขียนสะกดคำตามอักขรวิธี การเขียนสื่อสารรูปแบบต่างๆ การเขียนเรียงความ ย่อความ เขียนรายงานจากการศึกษาค้นคว้า เขียนตามจินตนาการ เขียนวิเคราะห์วิจารณ์ และเขียนเชิงสร้างสรรค์
การฟัง การดู และการพูด
การฟังและดูอย่างมีวิจารณญาณ การพูดแสดงความคิดเห็น ความรู้สึก พูดลำดับเรื่องราวต่างๆ อย่างเป็นเหตุเป็นผล การพูดในโอกาสต่างๆ ทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการ และการพูดเพื่อโน้มน้าวใจ
หลักการใช้ภาษาไทย
ศึกษาธรรมชาติและกฎเกณฑ์ของภาษาไทย การใช้ภาษาให้ถูกต้องเหมาะสมกับโอกาสและบุคคล การแต่งบทประพันธ์ประเภทต่างๆ และอิทธิพลของภาษาต่างประเทศในภาษาไทย
วรรณคดีและวรรณกรรม
วิเคราะห์วรรณคดีและวรรณกรรมเพื่อศึกษาข้อมูล แนวความคิด คุณค่าของงานประพันธ์ และเพื่อความเพลิดเพลิน การเรียนรู้และทำความเข้าใจ บทเห่ บทร้องเล่นของเด็ก เพลงพื้นบ้านที่เป็นภูมิปัญญาที่มีคุณค่าของไทย ซึ่งได้ถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิด ค่านิยม ขนบธรรมเนียมประเพณี เรื่องราวของสังคมในอดีต และความงดงามของภาษา เพื่อให้เกิดความซาบซึ้งและภูมิใจในบรรพบุรุษที่ได้สั่งสมสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน

เรียนกับ Sabuytutor.com ดีอย่างไร

✅ สามารถปรึกษา ถาม-ตอบ ได้ตลอดเวลา
✅ เน้นเนื้อหาเฉพาะส่วนที่ไม่เข้าใจได้
✅ ปรับพื้นฐานให้แน่น พร้อมเทคนิคในการเรียน
✅ ติวสอบได้ตรงจุด พร้อมอัพคะแนน + เพิ่มเกรด
✅ จัดตารางเวลาเรียนได้ตามต้องการ
✅ เลือกติวเตอร์ที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง
✅ เลือกเรียนที่บ้าน ห้าง ร้านกาแฟ หรือ ออนไลน์ [**ตัวต่อตัวทั้งหมด**// หรือจับกลุ่มเรียนได้]

ค่าเรียนพิเศษตัวต่อตัว

สมัครเรียน / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติวเตอร์ภาษาไทยจากสถาบันชั้นนำ

CU
Mahidol
TU
AU
KMUTT
KMUTNB
KMITL
KKU
Songkla
Rangsit
CMU
Hatyai
Silpakorn
KU
previous arrow
next arrow
สมัครเรียนพิเศษกับเรา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save